Huyndai Miền Nam 3s chính thức khai trương

Với tầm nhìn chiến lược về kinh tế thị trường đồng thời được sự chấp thuận và ủy quyền từ TC Motor, năm 2020, Hyundai Miền Nam đã quyết định lựa chọn Quận 12 với vị trí cửa ngõ, tiếp giáp các khu đô thị mới nổi để triển khai dự án đầu tiên. Đại lý Hyundai Miền Nam được xây dựng trên tiêu chuẩn GDSI mới nhất theo mô hình 3S, tọa lạc tại địa chỉ: 1374A Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM.
Sau gần 8 tháng xây dựng và hoàn thiên, Dự án Hyundai Miền Nam được xây dựng theo mô hình chuẩn 3S gồm: Sales (Bán hàng) – Services (Dịch vụ chính hãng) – Spare part (Phụ tùng chính hãng), có diện tích sử dụng lên tới 6.700 m² với tổng vốn đầu tư lên tới 100 tỷ đồng đã chính thức đi vào hoạt động thử nghiệm.

Trong đó, diện tích showroom khoảng 416m2 có thiết kế hiện đại, trang bị tiện nghi theo tiêu chuẩn Châu Âu mới nhất, góp phần mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến với Hyundai Miền Nam. Khối văn phòng và khu chức năng có diện tích 1250m2 được xây dựng và vận hành chuyên nghiệp, tối ưu hóa mọi hoạt động cũng như hiệu quả làm việc của tập thể các bộ công viên gần 200 nhân sự của công ty.
Đặc biệt, Xưởng Dịch vụ có diện tích hơn 3000m2, cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại, mới nhất được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều hơn các sản phẩm dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Khu vực sửa chữa nhanh trang bị 12 cầu nâng đáp ứng nhu cầu kiểm tra, bảo dưỡng sửa chữa cho khách hàng với mục tiêu phục vụ hơn 100 lượt xe mỗi ngày.

Hoạt động sửa chữa nặng cũng được đầu tư với 3 phòng sơn diện tích lớn, trong đó có 2 phòng sơn nhanh sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng. Trong đó, nhiều loại máy móc hiện đại cũng được Hyundai Miền Nam đầu tư nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như sự hài long của khách hàng.
Đội ngũ Cố vấn – Kỹ thuật viên trình độ cao, được đào tạo bài bản cũng được hy vong sẽ là sự kết nối tốt nhất, mang đến nhiều hơn sự hài lòng cho những khách hàng đến với Huyndai Miền Nam 3s.

Với mục tiêu mang những thương hiệu cùng sản phẩm chất lượng, uy tín nhất đến với khách hàng Việt Nam nói chung và tại khu vực TP.Hồ Chí Minh nói riêng, tập thể Ban Lãnh Đạo cùng các cán bộ nhân viên Hyundai Miền Nam vẫn đang không ngừng nỗ lực phát triển và chuyên nghiệp hơn mỗi ngày.

Riêng hoạt động chăm sóc khách hàng luôn được quan tâm chú trọng, vì đó chính là thước đo chính xác nhất cho mọi nỗ lực của chúng tôi. Mỗi hoạt động, mọi ý tưởng đều xuất phát từ mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng một khi đã lựa chọn thương hiệu Hyundai cũng như Hyundai Miền Nam.
Ông Thái Hồng Cẩm – Tổng Giám Đốc Hyundai Miền Nam phát biểu: “Chúng tôi hiểu rằng, sự thành công và vươn xa của Hyundai Miền Nam không chỉ là thành công của nhà đầu tư mà xa hơn đó chính là sự lan tỏa uy tín của Hyundai Thành Công Việt Nam trên thị trường. Đồng thời, được góp phần vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân cũng luôn được xem là sứ mệnh mà Hyundai Miền Nam đang theo đuổi. Hơn ai hết, chính sự tin tưởng, lựa chọn của Khách hàng đối với Hyundai Miền Nam sẽ luôn là động lực để chúng tôi có thể làm tốt hơn những gì đang có. Với phương châm “Khách hàng hài lòng, chúng tôi thành công”, Hyundai Miền Nam hy vọng sẽ là địa chỉ được khách hàng yêu quý, tin tưởng và lựa chọn.
Nhân dịp khai trương, Hyundai Miền Nam triển khai nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng mua xe mới tại đại lý từ ngày 20 – 26/3/2021 được nhận chương trình ưu đãi miễn phí 1 năm bảo dưỡng xe.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*